สูตร เกม the sims 4. สูตรเกม The Sims 4 สูตรเด็ดที่ต้องใช้ ตาย ท้อง เพิ่มเงิน วัตถุ อาชีพ มีหมด

Chichanan Play: รวมสูตรโกง The Sims 4 ทั้งหมดที่นี่ ที่เดียวว!!!

สูตร เกม the sims 4

เลือกเปลี่ยนเพลงโปรดให้ซิมส์ที่เล่นอยู่ เมื่อซิมส์ฟังเพลงที่ชอบ mood จะมากกว่าฟัง เพลงอื่น 18. และต้นวัวจะผลิต The Essence of Life ออกมาแทน หากซิมส์กินเข้าไปจะย้อนอายุกลับไปวันแรกในช่วงวัยนั้นๆ 8. ลบ mood กด ctrl+คลิกที่รูป mood ที่ต้องการลบ ลบได้ทั้ง mood ทีดีและไม่ดี 19. Trigger Age Transition เพิ่มช่วงอายุให้ซิมส์ที่เล่นอยู่ทันที ถ้าใช้กับซิมส์ชรา มันจะถูกส่งไปโลกหน้า 17. Make Needs Static ทำให้ความต้องการเพิ่มจนเต็ม และไม่ลดลงอีก 6. Force Event ให้เกมสุ่ม Event สำหรับอาชีพนั้น 23.

Next

สูตรเกม The Sims 4 อัปเดตใหม่!! ปี2562 ฉบับครบครัน

สูตร เกม the sims 4

Buy on this lot เข้าโหมดซื้อในพื้นที่ๆคลิก ต้องคลิกที่พื้นที่อื่นๆที่ไม่ใช้บ้านตัวเอง 14. กลับมาอีกครั้ง กับ สูตรเกม The Sims 4 ครั้งนี้ได้มีการอัปเดต จากทีมงาน โค้ดรหัสใหม่ๆ มาอย่างครบครันมากกว่าเดิม ในปี 2562 ให้เพื่อนๆ ได้ไปใส่ เพื่อเพิ่มความสนุกสนาน ทั้งเพิ่มความสัมพันธ์ภายในเกม อมตะ และอย่างอื่นอีกมากมาย รวมไว้ที่เดียว สูตรเกม The Sims 4 อัปเดตใหม่! กด alt ระหว่างใช้ สูตร สามารถหมุนสิ่งของได้อย่างอิสระ สามารถวางสิ่งของใน The Sims 4 โดยไม่ต้องตรงตามตาราง และสามารถปรับความสูงวัตถุที่ติดกับผนังได้ยอย่างอิสระ bb. . Cow Plant ต้นวัวจะผลิตเค้กออกมาเมื่อมันหิว เราสามารถสั่งให้ซิมส์ไปกินเค้กนั้นได้ แต่ซิมส์ที่กินเค้กชิ้นนั้นเข้าไปก็จะถูกต้นวัวกินด้วยเช่นกัน ซิมส์ที่ถูกกลืนเข้าไปอาจจะไม่ตายในครั้งแรก และถูกคายออกมาที่พื้น แต่ก็มีผลทำให้อารมณ์ต่างๆของซิมส์ถูกลดลง และต้นวัวจะผลิตน้ำนมออกมาแทน หากซิมส์ที่มีอารมณ์ต่ำถูกต้นวัวกลืนเข้าไปอีกครั้ง ครั้งนี้ซิมส์จะถูกกลืนทั้งเป็น! Make All Happy ทำให้ความต้องการทุกอย่างของซิมส์ทุกตัวในครอบครัว เพิ่มจนเต็มทันที 5. กลับมาอีกครั้ง กับ สูตรเกม The Sims 4 ครั้งนี้ได้มีการอัปเดต จากทีมงาน โค้ดรหัสใหม่ๆ มาอย่างครบครันมากกว่าเดิม ในปี 2562 ให้เพื่อนๆ ได้ไปใส่เพื่อเพิ่มความสนุกกัน กับ หัวข้อ สูตรปรับทักษะความสามารถของตัวละคร แต่ละตัวที่แตกต่างกันทำให้เกม ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นมาดูทักษะกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง สูตรเกม The Sims 4 หัวข้อ การปรับทักษะของซิมส์ ต้องใส่สูตร testingcheats on ก่อน วิธีใช้สูตรทักษะให้ใส่ stats.

Next

สูตรโกง Sim4 15/3/62 + modโกง

สูตร เกม the sims 4

Force All Events ให้เกมสร้าง Event ทั้งหมดของอาชีพนั้น 22. Make Me Know Everyone มีผลกับซิมส์ที่เลือกเล่นอยู่ ทำให้ซิมส์ตัวนั้นรู้จักซิมส์ทั้งหมู่บ้านทันที 7. ก่อนอื่นต้องเปิดใช้สูตร testingcheats ก่อน testingcheats true หรือใส่สูตร testingcheats on ก็ได้ ขั้นที่ 2 แล้วใส่สูตรต่อไปนี้ ตามอาชีพที่จะใช้บริการ ผลของสูตร สูตร The Sims 4 เปิดใช้ สูตรเรียกช่างซ่อม soak. จมน้ำ เกิดจากการว่ายน้ำต่อเนื่องจนเหนื่อยล้า พลังงานหมดจนถึงแก่ความตาย หากซิมส์ว่ายน้ำอยู่และพลังงานใกล้หมด สั่งให้ซิมส์ขึ้นจากสระแล้วไปนอนทันที ควรสั่งให้ซิมส์ว่ายน้ำในสภาวะที่ร่างกายพร้อมเท่านั้น 6. Make Friends For Me มีผลกับซิมส์ที่เลือกเล่นอยู่ ทำให้ระดับความสัมพันธ์ของซิมส์ที่รู้จักเพิ่มขึ้นทันที และเพิ่มซิมส์ใหม่ๆในช่องความสัมพันธ์ด้วย 8. สูตร The Sims 4 นั้นจะช่วยทำให้คุณของคุณสนุกและลื่นไหลขึ้น จะได้ซื้อของได้ตามใจ สร้างบ้านได้หรูหราตามต้องการ และมีทริกต่าง ๆ ที่จะช่วยให้การเล่มเกมไม่เบื่อ โหลดเดอะซิมส์ 4 มาทั้งทีก็ต้องขอแอบใช้สูตร โกง the sims 4 นิด ๆ หน่อย ๆ บ้างเนอะ เป็นการเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม ใครเล่น The Sims แล้วไม่ใช้สูตร The Sims 4 นี่แหละแปลก ว่าไหมล่ะ? ความหิวโหย สิ้นอายุขัยด้วยความหิวโหย เกิดจากการที่ซิมส์อดอาหารมาเป็นเวลานาน จนแถบความต้องการด้านอาหารเหลือน้อยลงจนหมดไปในที่สุด มีผลทำให้ซิมส์ตายได้ภายใน 2 - 3 วัน หลีกเลี่ยงได้ด้วยการให้ซิมส์ได้ทานอาหารอย่างสม่ำเสมอ แต่ระวังอย่าทานเยอะเกินไป ซิมส์จะอ้วนเอาได้นะจ๊ะ555 4. Modify Traits for Active Sim เปลี่ยนนิสัยทั้ง 5 ให้ซิมส์ที่เล่นอยู่ 16.

Next

THE SIMS™ 4 [รีวิว/สูตรโกง/แก้เซ็นเซอร์] : Metal Bridges‏ แหล่งร่วมข้อมูลข่าวสาร เกมส์ การ์ตูน ของเล่น หนัง อุปกรณ์ ไอที

สูตร เกม the sims 4

สูตรเรียกใช้บริการฟรี เริ่มต้นใช้สูตร ต้องกด Ctrl+Shift+C แล้วใส่สูตร testingcheats on แล้วกด enter เพื่อเริ่มใส่โค้ดสูตรต่างๆ ได้ เรียกน้ำย่อยกันก่อน กับ สูตรเพิ่มเงิน The Sims 4 Cheats เพิ่มเงินครั้งละ 1000 บาท : kaching หรือใช้อีกสูตร rosebud ก็ได้ เพิ่มเงินครั้งละ 50,000 บาท : motherlode เพิ่มเงินเท่าไรก็ได้ : sims. Build on this lot เข้าโหมดสร้างในพื้นที่ๆคลิก ต้องคลิกที่พื้นที่อื่นๆที่ไม่ใช้บ้านตัวเอง After patch 1. เดอะ ซิมส์ คือเกมจำลองรูปแบบการใช้ชีวิต โดยมีแนวความคิดว่าผู้เล่นคือพระเจ้าที่สามารถสั่งการให้ซิมส์ดำเนินชีวิตไปได้ แต่ก็มีหลายเหตุการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้บนโลกของซิมส์ เช่น ไฟไหม้ โดนโจรปล้นบ้าน และหลายเหตุการณ์นั้นสามารถพาซิมส์ไปพบกับความตายได้ วันนี้ชิชาจะมาเฉลยว่าการตายในโลกของเดอะ ซิมส์ นั้นมีกี่รูปแบบและเกิดขึ้นได้อย่างไร เพื่อที่เราจะได้รู้วิธีหลีกเลี่ยงที่จะเจอกับเหตุการณ์เหล่านั้นได้จ้าา Tips : เช็คอายุขัยของชาวซิมส์ได้โดยกด Y เพื่อแสดงแถบ Simology หนทางที่นำซิมส์ไปสู่ความตาย รวมถึงวิธีป้องกันและหลีกเลี่ยง 1. . . . .

Next

แจก สูตร The Sims 4 สูตรเงิน อาชีพ ความรัก สร้างบ้าน มีครบ คลิกเข้ามาเลย

สูตร เกม the sims 4

. . . . .

Next

สูตรเกม The Sims 4 อัปเดตใหม่!! ปี2562 ฉบับครบครัน

สูตร เกม the sims 4

. . . . . .

Next

รวมสูตรเกม The Sims 4 ครบทุกสูตร

สูตร เกม the sims 4

. . . . . . .

Next

สูตร The Sims 4 รวมสูตรเดอะซิมส์ 4 กดติด 100% (อัพเดท 2019)

สูตร เกม the sims 4

. . . . .

Next